ประเภทผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ สบู่โฟมบีกู๊ด เฮลท์ แอนด์ บิวตี้
สูตร สบู่โฟมแอลกอฮอล์ล้างมือ O-Cymen-5-OL มีฤทธ์ฆ่าเชื้อเชื้อจุลินทรีย์และแบคทีเรีย เป็นสารที่สกัดจากธรรมชาติ และ Hydrolyzed Collagenบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ถนอมผิว

Peach extract : สารสกัดจาก พีชอุดมไปด้วยวิตามินซี วิตามินเอ มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอการเกิดริ้วร้อย อีกทั้งยังมีส่วนช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส ขาวเนียน มีชีวิตชีวากว่าที่เคยและ Prunus Lannesiana Flower Extract : สารสกัดจากดอกซากุระ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว เผยผิวเรียบเนียน นุ่ม น่าสัมผัส

ผลิตสูตรจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชสำอางค์ และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนังDermatologists(Dermatologically Approved)โดยเฉพาะและเครื่องมือที่ได้รับมาตราฐาน ISO 9001 :2015 ,ASEAN GMP,FDA HALAL, ระดับสากล และนำเข้าสารสกัดมาจากประเทศ ภายใต้การวิจัยคิดค้นสูตรอย่างมีประสิทธิภาพผ่านการทดลอง ทดสอบ คุณภาพและความปลอดภัยจากห้องปฎิบัติการที่รับรองมาตราฐานในระดับสากล เพื่อขายผลิตภัณฑ์ภายในประเทศและส่งออกไปยังตลาดต่างประเทศ เพื่อสุขภาพที่ดีของตุณ และคุณที่คุณรัก

คุณสมบัติเด่น
ผลิตภัณฑ์ สบู่โฟมสูตร แอลกอฮอล์ล้างมือO-Cymen -5-ol สารสกัดจากธรรมชาติจากต้นไธม์มีฤทธ์ฆ่าเชื้อเชื้อจุลินทรีย์และแบคทีเรีย

- สินค้าออแกนิคโดยมีส่วนผสมจากธรรมชาติได้แก่ บีแคร์ ทรอปิคอล อโวเวล่า (สารสกัดจาก หว่านหางจระเข้)
บีแคร์ โบทานิคอล ฟิงเกอร์ รูท ( สารสกัดจาก กระชายขาว), บี แคร์ พีช บลอสซั่ม(สารสกัด พีช และดอกซากุระ)
- คอลลาเจน บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น อ่อนโยนถนอมผิว
- เนื้อครีมโฟมสบู่จะอ่อนนุ่มให้ฟองที่เข้มข้น
- อุดมไปด้วยวิตามินซีและวิตามินเอ
- กลิ่นหอมสดชื่น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Tel : 065-939-3952
Line : @bggoodofficial
Facebook : Bgoodofficials
IG : bgoodofficials
E-mail : bgoodhealthbeauty@gmail.com

ความคิดเห็นล่าสุด
เขียนโดย : gag vongravee 2 ธ.ค. 64 00.00 น.
Bgood Foaming Hand Soap อ่อนโยนต่อผิว Bgood Foaming Hand Soap is gentle on the skin.
เขียนโดย : kobmakeup 2 ธ.ค. 64 00.00 น.
บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น อ่อนโยนถนอมผิว Moisturize the skin gentle on the skin
เขียนโดย : kapong makeup 2 ธ.ค. 64 00.00 น.
ใช้แล้วมือไม่แห้ง ผิวเรียบเนียนน่าสัมผัส After using it, your hands are not dry. smooth skin to the touch
เขียนโดย : Tune Tune 2 ธ.ค. 64 00.00 น.
ช่วยถนอมและบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น Helps to nourish and moisturize the skin
เขียนโดย : Finnbkk 2 ธ.ค. 64 00.00 น.
ใช้ดีมาก หอมมาก สะอาดมาก ทุกครั้งทีใช้รู้สึกเลยว่าสะอาด It's very good to use, smells good, is very clean, every time I use it, I feel that it's clean.
เขียนโดย : คุณท็อป ดารณีนุช 2 ธ.ค. 64 00.00 น.
สบู่โฟมล้างมือ ช่วยกำจัดและยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้อย่างทรงประสิทธิภาพด้วยสารสกัด O-Cymen-5-OL จากต้นไทม์ ประเทศฝรั่งเศส และมี Hydrolyzed Collagen ถนอมและบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น Foaming hand soap Effectively eliminates and inhibits the growth of bacteria with O-Cymen-5-OL extract from the thyme tree, France and contains Hydrolyzed Collagen to nourish and moisturize the skin
เขียนโดย : คุณดี้ ชนานา 2 ธ.ค. 64 00.00 น.
สบู่แอนตี้แบคทีเรีย สูตรแอลกอฮอล์ แอคทีฟ อินกรีเดียนส์ ผิวเนื้อครีมโฟมสบู่จะอ่อนนุ่มให้ฟองที่เข้มข้น อุดมไปด้วยวิตามินซีและวิตามินเอ กลิ่นหอมสดชื่น Antibacterial soap Alcohol Active Ingredients Formula The texture of the creamy foam soap is soft, giving a rich lather. Rich in vitamin C and vitamin A fresh scent
เขียนโดย : คุณจูน กษมา 2 ธ.ค. 64 00.00 น.
สบู่โฟม บีกู๊ด เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ ตอบโจทย์ทั้งการกำจัดแบคทีเรียถึง 99.9% และทะนุถนอมผิวพรรณอย่างอ่อนโยนด้วยคลอลาเจน B-Good Health and Beauty foam soap, answering both the 99.9% elimination of bacteria and gently nourishing the skin with collagen.
เขียนโดย : คุณหมิง อรินทร์มาศ บุญครองทรัพย์ 2 ธ.ค. 64 00.00 น.
บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น อ่อนโยนถนอมผิว Moisturize the skin gentle on the skin
เขียนโดย : คุณ หมวย อัญษนา บุรานันท์ 2 ธ.ค. 64 00.00 น.
ผิว เนื้อครีมโฟมสบู่จะอ่อนนุ่มให้ฟองที่เข้มข้น อุดมไปด้วยวิตามินซีและวิตามินเอ กลิ่นหอมสดชื่น Skin The creamy foam soap is soft, giving a rich lather. Rich in vitamin C and vitamin A fresh scent
เขียนโดย : คุณ ดิว ปิ่นกมล มาลีนนท์ 29 ต.ค. 64 00.00 น.
บีแคร์ พีช บอสซั่ม ลูกพีช และดอกซากูระ สารสกัดจากพีชที่อุดมไปด้วยวิตามินเอ และวิตามินซี ต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง
การจัดส่ง
วิธีการจัดส่งสินค้า จัดส่งขนส่ง Flash และทางไปรษณีย์ รายละเอียด
การรับประกัน
การขอส่งคืนสินค้า / การคืนเงิน สินค้าที่ท่านซื้อสามารถคืนหรือเปลี่ยนภายใน 7 วันนับตั้งแต่ได้รับสินค้า กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราภายในระยะเวลาที่กำหนด ทางเราจะรีบติดต่อท่านกลับไปเร็วที่สุด รายละเอียด
ข้อกำหนด เงื่อนไข และนโยบายความเป็นส่วนตัว เราจะเก็บข้อมูลส่วนตัวท่านเป็นความลับ แต่ในกรณีที่มีการขนส่ง เราจำเป็นต้องแจ้งข้อมูลติดต่อของท่านให้กับบริษัทขนส่ง ทางเราได้เซ็นข้อตกลงการเก็บรักษาความลับกับบริษัทขนส่งเรียบร้อยแล้ว ข้อมูลส่วนตัวของท่านจะไม่ถูกเผยแพร่ที่อื่นโดยเด็ดขาด รายละเอียด
ซื้อเลย