เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

บริษัท บี กู๊ด เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ จำกัดเป็นบริษัทนำเข้าและส่งออกสินค้าด้านสุขภาพและความงาม ชึ่งก่อตั้งบริษัทขึ้นวันที่ 30 กรกฏาคม 2563 เนื่องจากวิกฤตการณ์การระบาดของเชื้อไวรัส Covid 19 ที่เริ่มระบายภายในประเทศและต่างประเทศทั่วโลกอย่างต่อเนือง ซึ่งมีผลกระทบเศรษฐกิจหยุดชะงักทั่วโลก ทำให้ทางบริษัท บี กู๊ดเฮลท์ แอนด์ บิวตี้ จำกัด มีไอเดียที่่จะผลิตสินค้านำเข้าและสินค้าส่งออก ด้านสุขภาพมาสู่ผู้บริโภค ซึ่งสินค้าด้านสุขภาพจะกลายเป็นสินค้าที่เข้าถึงกลุ่มคนที่รักสุขภาพทุกกลุ่ม ซึ่งจะเป็นปัจจัยสี่ที่สำคัญทำให้ทุกคนหันมาดูแลสุขภาพกันให้มากขึ้นในยุคใหม่ที่เรียกกันว่า New Normal

กลุ่มสินค้าด้านสุขภาพ ได้แก่

1.สบู่เหลวฆ่าเชื้อสูตรพิเศษผสม แอลกอฮอล์ และ คอลลาเจน สินค้าภายใต้ชื่อแบรด์ “ บี กู๊ด เฮลท์ แอนด์ บิวตี้”
- บี แคร์ ทรอปิคอล อโรเวล่า
- บี แคร์ พีช บลอสซั่ม
- บี แคร์ โบทานิคอล ฟิงเกอร์ รูทส์

2 สายรัดข้อมือ ริสแบนด์ดิสพินเซอร์ “ บี แคร์ “
- บี แคร์ สควิซ แบนด์

3.ชาดอกบัวสุขภาพ นำเข้ามาจากประเทศจีน สินค้าภายใต้ชื่อ “ บลูม ที “
- ชาจีน ดอกบัวสีเหลือง (ชนิดแห้ง)
- ชาจีน ดอกบัวสีน้ำเงิน (ชนิดแห้ง)

4.และผลิตภัณฑ์ชนิดอื่นๆ

กรรมการ เจ้าของบริษัท และ ดารานักแสดง : สุวรัฎฐิภา โยคะกุล ( บี )

บีเป็นคนที่รักธรรมชาติและความสวยความงาม ตลอด 50 ปีที่ผ่านมาได้มีโอกาสเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง และได้ใช้ผลิตภัณฑ์มามากมายหลายชนิด แต่ชนิดที่เราชอบจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับธรรมชาติและความงามจึงมีไอเดียขึ้นมาที่จะผลิตสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของคนไทยและต่างประเทศที่รักธรรมชาติและความงามขึ้นมาเหมือนบี จึงเป็นที่มาของการก่อตั้งบริษัท บี กู๊ด เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ จำกัด ขึ้นมาในปี 2020 นี้เนื่องจากสถานการณ์ของโควิท 19 ที่ระบาดขึ้นในประเทศไทยและต่างประเทศที่เริ่มระบาดเป็นวงกว้างอย่างต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์ที่บีผลิตขึ้นมาเป็นตัวแรก คือ สบู่โฟมล้างมือ Bgood Healh & Beauty เป็นสูตรพิเศษครั้งแรกของไทย ที่มีแอลกอฮอล์ ผสม คอลลาเจนและสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ ว่านหางจระเข้ กระชายขาว พีชและดอกซากุระ โดยคิดค้นสูตรมาเกือบครึ่งปี พัฒนาขึ้นมาเพื่อล้างมือฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ และเชื้อแบคทีเรีย และมีคุณสมบัติพิเศษที่ถนอมมือให้ชุ่มชื้น ไม่แห้ง โดยผสมคอลลาเจน และสารสกัดจากธรรมชาติ

บีมุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าขึ้นมาเพื่อแนะนำสินค้าที่ดีมีคุณภาพ และมีประโยชน์ต่อสุขภาพที่ดีของคุณและคนทีคุณรัก บีหวังว่าสินค้าตัวนี้และตัวต่อๆไปที่จะออกมาเพื่อตอบสนองคนที่รักผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับธรรมชาติและความงามและมีประโยชน์ต่อทุกๆคน

สบู่โฟม บีกู๊ด เฮลท์ แอนด์ บิวตี้
สายรัดข้อมือ ริสแบนด์ดิสพินเซอร์
บลูม ที
Be Care face mask keeper