ประเภทผลิตภัณฑ์

บีแคร์ ทรอปิคอล อโวเวล่า

199.00 บาท

เพิ่มไปยังรถเข็น   


ผลิตภัณฑ์ สบู่โฟมบีกู๊ด เฮลท์ แอนด์ บิวตี้
สูตร สบู่โฟมแอลกอฮอล์ล้างมือ O-Cymen-5-OL มีฤทธ์ฆ่าเชื้อเชื้อจุลินทรีย์และแบคทีเรีย เป็นสารที่สกัดจากธรรมชาติ และ Hydrolyzed Collagen บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ถนอมผิว

ผลิตภัณฑ์สูตรออแกนิคโดยมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ได้แก่
บีแคร์ ทรอปิคอล อโวเวล่า
จากผู้ผลิตทีเชี่ยวชาญในเรื่องของว่านหางจระเข้โดยเฉพาะ ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่า กับผลลัพธ์ที่มากกว่าด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ ALOECORP ที่สามารถคัดเลือกโมเลกุลที่มีประสิทธิภาพ ในการบํารุง ได้มากกว่าถึง 3เท่ากระบวนการคงคุณภาพของว่านหางจระเข้ไม่ให้เสื่อมสลาย เข้มข้นมากถึง 200 เท่า ลดเลือนริ้วรอยและป้องกันอีลาสติคในผิวไม่ให้ถูกทำลายจากแสงแดด กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว

คุณสมบัติเด่น
ผลิตภัณฑ์ สบู่โฟมสูตร แอลกอฮอล์ล้างมือ O-Cymen-5-ol สารสกัดจากธรรมชาติจากต้นไธม์มีฤทธ์ฆ่าเชื้อเชื้อจุลินทรีย์และแบคทีเรีย
- สินค้าออแกนิคโดยมีส่วนผสมจากธรรมชาติได้แก่ บีแคร์ ทรอปิคอล อโวเวล่า (สารสกัดจาก หว่านหางจระเข้)
บีแคร์ โบทานิคอล ฟิงเกอร์ รูท ( สารสกัดจาก กระชายขาว), บี แคร์ พีช บลอสซั่ม(สารสกัด พีช และดอกซากุระ)
- คอลลาเจน บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น อ่อนโยนถนอมผิว
- เนื้อครีมโฟมสบู่จะอ่อนนุ่มให้ฟองที่เข้มข้น
- อุดมไปด้วยวิตามินซีและวิตามินเอ
- กลิ่นหอมสดชื่น

ผลิตภัณฑ์ สบู่โฟมบีกู๊ด เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ ผลิตสูตรจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชสำอางค์ และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนังDermatologists(Dermatologically Approved)โดยเฉพาะและเครื่องมือที่ได้รับมาตราฐาน ISO 9001 :2015 ,ASEAN GMP,FDA HALAL, ระดับสากล และนำเข้าสารสกัดมาจากประเทศ ภายใต้การวิจัยคิดค้นสูตรอย่างมีประสิทธิภาพผ่านการทดลอง ทดสอบ คุณภาพและความปลอดภัยจากห้องปฎิบัติการที่รับรองมาตราฐานในระดับสากล เพื่อขายผลิตภัณฑ์ภายในประเทศและส่งออกไปยังตลาดต่างประเทศ เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ และคุณที่คุณรัก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


Tel : 065-939-3952
Line : @bggoodofficial
Facebook : Bgoodofficials
IG : bgoodofficials
E-mail : bgoodhealthbeauty@gmail.com

Be Good Health & Beauty Co., Ltd.

We Import health products from Chinese professional manufacturer of forage seeds flower tea

Farmer factory are major in Chinese herbal , planting traditional seeds of Chinese tea and garden tools ,agriculture product, also Chinese all healthy care product.

Our factory are located in the beautiful coastal city of Ningde City, Fujian Province. Established in 2003 , the registered capital is 600000 .Our products have been selling all over the world, involving more than one hundred countries, and we are a collection of production sales and trade based, export oriented enterprises.

วัน 27 ตุลาคม 2563 เวลา 20.48 น.

คุ้มราคามากเลยค่ะ


เยาวลักษณ์ ทองเพ็ง

วัน 27 ตุลาคม 2563 เวลา 20.48 น.

ใช้ดีค่ะ ชอบค่ะ


ประกาศิต ศรีมุกดา

วัน 3 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15.31 น.